Bluetooth phát nhạc lơ lửng trong không trung

Với loa OM/ONE, người dùng có thể nghe nhạc bằng loa qua kết nối Bluetooth được nâng bổng trong không trung.

 

OM/ONE bao gồm một loa "quả cầu" có kích cỡ như một quả bóng tennis (đường kính 3 cm) lơ lửng phía trên đế nam châm điện và hoạt động dựa trên hiệu ứng đệm từ (từ nổi). Loa OM/ONE sẽ kết nối với điện thoại thông minh và các thiết bị Bluetooth khác khi nó ra mắt, và người dùng có thể thưởng thức các dòng nhạc từ dịch vụ trực tuyến Spotify.

Đây là sản phẩm của công ty có trụ sở tại Oakland, California, Mỹ. Công ty cho biết thiết kế OM/ONE sẽ cải thiện chất lượng âm thanh, năng lượng khuếch đại điều khiển loa tạo ra âm thanh rõ ràng, đầy đủ và sắc nét. Điều này cho phép thiết bị cung cấp hiệu suất âm thanh vượt xa kích thước của nó. Chiếc loa Bluetooth này cũng được thiết kế gọn gàng và chất lượng tương đương với các sản phẩm tốt nhất mà người dùng từng sở hữu.

Ảnh

OM/ONE có thể tạo ra âm thanh cường độ 100 dB với bộ khuếch đại 3 watt, cung cấp 15 giờ nghe nhạc cho một lần sạc pin. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp microphone cho các cuộc họp và sử dụng cùng với máy Mac, PC và máy tính bảng. Người dùng có thể thay đổi âm lượng và chọn lựa bài hát từ bên trong ứng dụng.

Sản phẩm có sẵn trong ba màu: đen, trắng và disco. Phiên bản thường có giá 179 USD, riêng phiên bản disco có giá 299 USD. Dự kiến OM/ONE sẽ đến tay khách hàng Mỹ trước Giáng sinh, và khách hàng quốc tế vào đầu năm 2015.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp