Camera hành trình ống kính kép hỗ trợ quay phim ban đêm

TTO – Nhờ một cảm biến LED hồng ngoại, camera hành trình mới nhất dành cho xe hơi DrivePro 520 với kết cấu ống kính kép giúp quay phim trong điều kiện thường lẫn thiếu sáng hoặc ban đêm.


DrivePro 520 được trang bị một hệ thống định vị toàn cầu GPS và kết nối WiFi, ống kính chính phía trước với khẩu độ F/1.8 cho góc xem rộng tới 1300 và chức năng G-sensor bảo vệ tối ưu cho máy dù được gắn trong hay ngoài xe.

DrivePro 520 được trang bị ống kính chất lượng cao cho phép người dùng ghi lại được nhiều góc nhìn rộng với nhiều góc độ khác nhau, khẩu độ F/1.8, độ rộng góc nhìn đạt tới 1300 và cảm biến hình ảnh FullHD mang đến những hình ảnh sắc nét ở độ phân giải 1080p tốc độ 30FPS.

Trong khi đó, ống kính sau lại được tích hợp LED hồng ngoại, tự động bật trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp những cảnh ghi lại ban đêm trực quan, dễ dàng quan sát địa hình hơn.

Ngoài ra, các tính năng chụp ảnh nhanh trong khi quay cũng vô cùng tiện lợi khi người dùng cần chắt lọc một vài khung cảnh nhất định chỉ bằng một nút nhấn.

DrivePro 520 được trang bị công nghệ định vị toàn cầu GPS ngay trong máy, cho phép người dùng có thể xác định tọa độ của phương tiện cũng như phác thảo được địa hình xung quanh khu vực mà mình đang được định vị trong video ghi lại.

Trong một vài sự cố, hệ thống GPS này có thể giúp người dùng xác định chính xác vị trí các dịch vụ hỗ trợ tai nạn đường bộ khẩn cấp, hoặc công ty bảo hiểm.

Bằng cách sử dụng DrivePro Toolbox độc quyền của Transcend trên một máy tính, người dùng còn có thể định vị được hệ thống bản đồ và hướng dẫn đường đi trong các khu đô thị chằng chịt, tiết kiệm tối đa thời gian, gia tăng tốc độ và xác định tọa độ chính xác.

DrivePro 520 còn được trang bị bộ thu WiFi cao cấp cùng rất nhiều ứng dụng hỗ trợ DrivePro 520 trên iOS và cả Android cho các tài xế trong quá trình sử dụng hằng ngày. Khi kết nối DrivePro 520 với mạng không dây chuyên dụng trên xe, người dùng có thể xem video được tiếp truyền từ video sang thiết bị phát trên phương tiện, vừa ghi âm, phát lại hoặc tải video cùng lúc, dễ dàng điều chỉnh DrivePro 520 với các thiết lập ngay trên điện thoại thông mình hoặc máy tính bảng của mình.

Thông qua thẻ MicroSD, DrivePro 520 có khả năng mở rộng bộ nhớ lên tới 32GB, cho phép quay phim ở độ phân giải FullHD lên tới 4 giờ, kết hợp cùng khả năng ghi âm. Nếu DrivePro 520 đươc kết nối với hệ thống cấp điện trên xe, máy sẽ tự động quay phim ngay khi máy xe được khởi động.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp