Flappy Bird trở lại nhưng không chạy trên iOS, Android và Windows Phone

Flappy Bird đã chính thức trở lại nhưng không phải là phát hành trên đa nền tảng mà chỉ cung cấp cho các thiết bị của Amazon.

Cách đây vài tháng, Nguyễn Hà Đông đã đưa lên các store một trò chơi cực kỳ đơn giản mang tên Flappy Bird rồi sau đó nó đã gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Tuy nhiên những áp lực từ truyền trông cùng với khả năng gây nghiện của trò chơi đã khiến tác giả của Flappy Bird rút con cưng của mình khỏi các chợ ứng dụng. Dẫu vậy Hà Đông hứa sẽ mang trò chơi trở lại sớm nhất có thể.


Giao diện quen thuộc của Flappy Bird

Sau nhiều tháng bị thu hồi, Flappy Bird đã trở lại như đã hẹn nhưng lần này ở một mức độ nhỏ hơn, nó sẽ bắt đầu với chợ ứng dụng của riêng của Amazon. Trò chơi sẽ chính thức mang tên “ Flappy Bird and Family” cùng một tính năng mới giúp người chơi có thể thi đấu lẫn nhau. Hiện tại trò chơi chỉ có thể chơi trên Amazon fire TV Set-top box thông qua một bộ điều khiển chuyên dụng, người chơi sẽ ấn nút thay vì chạm vào màn hình cảm ứng.

Hà Đông bỏ ngỏ khả năng trở lại các chợ ứng dụng Android, iOS và Windows Phone của Flappy Birtd tuy nhiên với việc Amazon sẽ cung cấp trò chơi một cách độc quyền thì việc tín đồ iPhone hay người sử dụng hệ điều hành của Google sẽ không có cơ hội sát cánh cùng “chú chim điên” một lần nữa.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp