Gionee Gpad G5 – Chiếc phablet lõi 6 đầu tiên tại Việt Nam

Gpad G5 là mẫu smartphone sẽ được Gionee tung ra thị trường vào thời gian sắp tới đây. Gpad G5 được trang bị màn hình khá lớn nên còn được gọi là phabet Gpad G5.M

Theo thông tin từ Gionee Việt Nam, phabet Gpad G5 có giá bán khá rẻ, khoảng 4 đến 6 triệu đồng. Điều thú vị nhất của chiếc điện thoại Gpad G5 là được Gionee trang bị bộ vị xử lý 6 nhân. Có thể nói smartphone Gionee Gpad G5 là chiếc phablet đầu tiên tai Việt Nam sở hữu bộ vi xử lý lõi 6 đến hiện nay. Sau đây là những hình ảnh trên tay Gionee Gpad G5, mời quý bạn đọc xem qua.


Gionee Gpad G5 sử dụng màn hình 5,7 inch với độ phân giải HD (1280×720 pixel). Gpad G5 chạy trên nền tảng Android 4.4.2 Kitkat.


Nắp lưng được gia công từ nhựa, nắp lưng khá nhám.


Bên trái thân máy, qua hình ảnh trên, bạn cũng có thể thấy mặt kính cảm ứng của Gpad G5 không nhô cao lên so với phần khung máy, máy có thiết kế khá liền lạc.


Phần trên đỉnh máy được gắn một thanh kim loại vân xướt, jack cắm tai nghe được thiết kế nằm chếch về bên phải.


Gionee Gpad G5 hỗ trợ xài 2 SIM và có các kết nối phổ dụng khác, dung lượng pin đạt 2.400 mAh.


Bảng thông số kỹ thuật của Gionee Gpad G5 khi kiểm tra trên phần mềm CPU-Z. Máy trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT6591, lõi 6 tốc độ xung nhịp 1,50 GHz. Gpad G5 sử dụng chip đồ họa PowerVR SGX 544 MP cùng bộ nhớ RAM 1 GB.

Dự kiến, Gionee sẽ chính thức cho Gpad G5 “trình làng” vào trung tuần tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp