iPhone 6c và Apple Watch 2 ra mắt vào tháng 3/2016

Một báo cáo mới nhất cho biết, Apple sẽ tiết lộ Apple Watch thế hệ thứ 2  và iPhone 6c cỡ 4 inch tại cùng một sự kiện diễn ra vào tháng 3 tới.

 

 

Apple Watch thế hệ đầu tiên mới phát hành trong năm nay chắc chắn đã giúp mang lại ý tưởng công nghệ đeo tay  mới cho gã khổng lồ công nghệ này. Không hoàn toàn có tác động mạnh như iPhone hay iPad đời đầu hay cũng không ảnh hưởng mạnh tới thị trường thiết bị theo dõi tập thể dục. Nhưng đó là sản phẩm mới xuất hiện của Apple  và họ dự định phát hành model mới trong vài tháng tới. Theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ tiết lộ Apple Watch thế hệ thứ 2 vào tháng 3 tới và cũng sẽ trình làng luôn iPhone 6c cỡ 4 inch tại sự kiện này.

Giống như nhiều smartwatch khác, nỗ lực của Apple đối với dòng sản phẩm này mang lại cảm giác rất giống như một công việc làm theo tiến độ. Sản phẩm này thiếu nhiều tính năng mà người dùng đã quen thuộc và giá đắt. Tuy nhiên, với phiên bản mới, Apple dự định cải tiến nhiều tính năng. Theo nguồn 9to5Mac sản phẩm này sẽ ra vào tháng 3/2016.

Apple đang làm việc trên một số tính năng như camera, khả năng kết nối không dây, theo dõi giấc ngủ và một số bộ cảm biến y tế mới.

Báo cáo cũng đề cập ngắn gọn về iPhone 6c mới. Thiết bị này dự kiến có màn hình 4,7 inch và dành cho các đối tượng người dùng tìm kiếm các thiết bị iPhone cỡ nhỏ. Báo cáo cũng cho biết, iPhone 6c sẽ có hiệu suất hoạt động nằm giữa iPhone 5s và iPhone 6s. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là cải tiến đáng kể so với iPhone 5c vỏ nhựa trước đây.

Tuy nhiên, náo cáo không đề cập tới đặc điểm thiết kế của điện thoại này dù trước đây từng nghe nói tới iPhone 6c sẽ sử dụng vỏ kim loại thay cho vỏ nhựa và có thể ra mắt trong tháng 2 tới. Tháng 3 tiết lộ Apple Watch thế hệ thứ hai và iPhone 6c sẽ tạo nên một lịch trình mới về công bố sản phẩm của Apple. Vì thường nhà sản xuất này ra mắt sản phẩm phần cứng vào mùa thu hàng năm.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp