Lý do bạn cần thiết kế website cho chiến dịch marketing của mình

Với xu hướng kinh doanh trực tuyến hiện nay đang vô cùng hấp dẫn sức mua của người tiêu dùng, mang đến thông tin nhanh chóng cho khách hàng chỉ trong vài từ khóa tìm kiếm trên mạng. Ngoài những lợi ích một trang website mang lại cho doanh nghiệp, đó còn được xem là nơi lưu trữ thông tin hữu hiệu, đầu tư chi phí thấp và hiệu quả lại rất tốt.

Đầu tư website hiệu quả. Liên hệ 0909550339 | Email: robedung@gmail.com

Bạn có một cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc ngành điện tử chuyên cung cấp hàng hóa số lượng lớn? Bạn cần một doanh thu lớn hơn, tiếp cận người tiêu dùng rộng hơn trên nhiều phương tiện truyền thông?

Có rất nhiều khách hàng đã từng hỏi tôi, tại sao website của họ không mang lại hiệu quả cao, đã đầu tư chi phí lớn cho nó nhưng không có nhiều khách hàng. Có thể nói rằng đó chính là do marketing chưa đúng, không chăm chút website của mình đúng nghĩa, nó phải được xem như một đứa con tinh thần. Một website mạnh cần những yếu tố: Giao diện đẹp, hình ảnh xử lý bắt mắt, mã nguồn chuẩn seo, nội dung hấp dẫn người xem, liên kết với nhiều mạng xã hôi ( được xem  là các vệ tinh mang lại truy cập nhiều cho website ).

Thiết kế webstie. Email: robedung@gmail.com | Hotline: 0909550339

Chỉ cần đầu tư khoảng 4 đến 5 triệu đồng cho một website, chia chí phí đó cho 365 ngày thì con số khá nhỏ. Mỗi ngày bạn chỉ bỏ vốn vào đó không lớn, nhưng có thể mang lại thêm 4 – 5 hoặc vài chục khách hàng mỗi ngày, tính đúng ra là doanh thu đã tăng rất nhiều.

Nhưng nhiều doanh nghiệp, cá thể kinh doanh vẫn không tận dụng được hiệu quả kênh bán hàng này là vì sao? Sau đây là thống kê sơ bộ cho những nguyên nhân trên:

1. Tuy đã có website nhưng lại không chăm chút, đưa nội dung tốt.
2. Lợi nhuận phải đi đôi với đầu tư, khi đã có chút lợi nhuận cần phải đầu tư thêm vào trang web của mình.
3. Việc bỏ bê trang web khiến các đối thủ cạnh tranh đè bẹp
4. Vì tiết kiệm chi phí nên đầu tư một website không mang lại thị hiếu tốt với khách hàng
5. Trong quá trình phát triển không cố gắng và dể bỏ cuộc ban đầu khi thấy website không mang lại hiệu quả mình mong muốn

Để có được một website ưng ý, và hiệu quả. Chúng ta cần hiểu rõ nó mang lại những lợi ích gì, và cần phải đầu tư nó thế nào là đúng nhất, có những giải pháp marking onlinemáy chủ giá tốt hiệu quả. Hãy tưởng tượng ra một bối cảnh, khi trang web làm ra nhưng lại không đầu tư thêm marketing, tổng truy cập website một ngày không tới 10 đầu ngón tay. Trong khi cũng một website đối thủ cạnh tranh, họ chỉ đầu tư hơn chúng ta khoảng vài triệu đống nhưng lại mang lại doanh thu gấp 10 lần chúng ta.

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm đơn vị thiết kế webstie với giá cực rẻ, trọn gói chỉ có một triệu đồng. Vậy nếu bạn là một người có tầm hiểu biết, đầu tư kinh doanh theo đúng cách, cần hiểu rằng với giá đó thì chỉ mang lại một sản phẩm không tốt. Cũng là website kinh doanh ngành hàng đó, thêm vào khoảng 3 đến 4 triệu nữa thôi nhưng mang lại hiệu quả lớn.

Những ưu điểm mà một website mang lại như sau:

1. Tăng số lượng khách hàng trong khi chỉ cần ngồi một chổ để quảng bá
2. Tạo dựng được một cửa hàng giao dịch đồ sộ mà không tốn nhiều tiền mặt bằng
3. Thể hiện được rất nhiều thông tin và luôn được lưu trữ chính xác để không phải phổ biến lại cho khách hàng lần nữa
4. Như một đứa con tinh thần, webstie sẽ khiến bạn hạnh phúc nếu bạn chăm sóc nó thật tốt
5. Chi phí đầu cực tốt và mang lại lợi nhuận cực lớn nếu bạn hợp tác với đúng đơn vị thiết kế web mình đang làm

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp