Những smartphone iảm giá mạnh nhất nửa đầu tháng 10

Thị trường di động Việt Nam trong nửa đầu tháng 10 vừa qua chứng kiến không ít những đợt giảm giá của nhiều mẫu điện thoại di động. Đáng chú ý hơn khi đây đều là những mẫu máy được xếp vào hàng siêu phẩm một thời.

Với việc xuất hiện của rất nhiều những mẫu điện thoại smartphone cao cấp trong những ngày vừa qua, thị trường di động trong tháng 10 được đánh giá sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều so với thời điểm hồi tháng 9. Tất nhiên, cùng với làn sóng đổ bộ của vô số những sản phẩm mới, những mặt hàng được giảm giá triệt để nhằm phục vụ cho mùa mua sắm cuối năm cũng thu hút được sự quan tâm chú ý rất lớn từ phía người tiêu dùng.

Dưới đây sẽ là danh sách những mẫu điện thoại được giảm giá mạnh nhất chỉ tính riêng trong nửa tháng vừa qua:

1. BLACKBERRY Q10

Sau làn sóng tiêu thụ cực mạnh của Z10 ở những tháng đầu năm, nhiều sự mong chờ về một đợt giảm giá mới dành cho Q10 đã hình thành trong tâm trí của một lượng lớn BBer. Và chỉ chưa đến nửa năm sau, điều này đã chính thức trở thành sự thực.

Điện thoại Blackberry

2. SAMSUNG GALAXY S4

Bên cạnh BlackBerry Q10, một mẫu điện thoại khác cũng chứng kiến việc giảm giá khá mạnh trong nửa đầu tháng 10 này, đó là huyền thoại một thời của Samsung, chiếc Galaxy S4.

Galaxy S4 là một mẫu smartphone cao cấp sở hữu nhiều tính năng thông minh cùng cấu hình ấn tượng. Tuy nhiên, với việc ra mắt của thế hệ sản phẩm tiếp theo thuộc dòng Galaxy S là chiếc Galaxy S5, S4 đang dần đi đến việc hoàn tất sứ mệnh của mình.

Galaxy S4

Sau nhiều đợt giảm giá kể từ thời điểm ra mắt Galaxy S5, giá Galaxy S4 trong thời gian qua đã được cố định ở mức 8.9 triệu đồng. Tuy nhiên, đến đầu tháng 10 của năm nay, giá bán của mẫu máy này được giảm xuống chỉ còn 7.99 triệu đồng.

Với mức giá mới, dù không còn được xếp vào hàng siêu phẩm như trước đây, mẫu điện thoại đỉnh cao một thời của Samsung vẫn là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng đối với các sản phẩm ở phân khúc tầm trung và tiền cao cấp. Nếu bạn cần tìm một sản phẩm chính hãng, cấu hình mạnh, thiết kế đẹp với giá cả phải chăng, Galaxy S4 sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong lúc này.

3, LUMIA 925

Đây có lẽ là một tháng hoài niệm của các sản phẩm cao cấp khi mà cùng với việc những siêu phẩm mới chuẩn bị được bán ra, những người hùng công nghệ một thời đều đã phải nối tiếp nhau bước đến một vị trí khác dành cho mình.

Hồi đầu tháng 10, chúng ta đã từng nghe đến những thông tin về việc giảm giá của Lumia 925. Từ mức giá 7.49 triệu đồng ở thời điểm tháng 9, giá bán ra của mẫu máy này đã được điều chỉnh mạnh, xuống chỉ còn 6.99 triệu đồng ở thời điểm đầu tháng 10. Ngay sau đó chỉ 1 tuần, Lumia 925 lại tiếp tục chứng kiến một đợt giảm giá mới.

Nokia Lumia 925

Như vậy, chỉ sau 3 tuần đầu tiên của tháng 10, Lumia 925 đã phải trải qua 2 đợt giảm giá với mức giảm tổng cộng là 1 triệu đồng. Hiện tại, giá bán ra của mẫu điện thoại từng một thời đình đám này đang được giữ ở mức 6.49 triệu đồng.

Lý giải cho điều này, nhiều chủ cửa hàng cho rằng chính việc xuất hiện của những mẫu máy mới như Lumia 730 và Lumia 830 đã ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của Lumia 925. Để cân đối hợp lý giá bán ra giữa các sản phẩm, Nokia đã buộc phải giảm giá liên tục mẫu smartphone siêu phẩm của mình.

Với mức giá 12.99 triệu đồng cho Lumia 930 và 6.49 triệu đồng cho Lumia 925, sở hữu Lumia 925 và đi sau công nghệ chỉ một năm rõ ràng là một sự lựa chọn hợp lý.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp