Thêm một lần nữa người dùng Việt Nam không thể vào Facebook

Người dùng không thể vào được Facebook bắt đầu từ khoảng 23h tối ngày 1 tháng 8 đối với khách hàng của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mạng

Vào tối ngày 1/8, khá nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam không thể truy nhập được vào trang mạng xã hội này. Sự việc bắt đầu từ khoảng 23h tối ngày 1/8. Khi truy cập vào Facebook theo địa chỉ www.facebook.com, thay vì bảng cập nhật trạng thái New Feed như thường thấy, các thành viên của mạng xã hội này chỉ nhìn thấy dòng chữ "Sorry Something went wrong. We're working on getting this fixed as soon as we can" tạm dịch là "Xin lỗi vì một chút gián đoạn, chúng tôi đang làm việc để khắc phục lỗi này trong thời gian nhanh nhất có thể".

Không vào được facebook

Theo phản ánh của cộng đồng mạng Việt Nam, sự cố này xảy ra đồng thời đối với người dùng của nhiều nhà cung cấp dịch vụ lớn như VNPT, Viettel hay FPT.

Đây không phải lần đầu tiên người dùng Facebook tại Việt Nam gặp phải sự cố như thế này. Cách đây hơn một tháng, vào ngày 19/6/2014 một sự cố tương tự đã xảy ra khiến nhiều người tại Việt Nam không thể truy cập được vào Facebook trong khoảng gần 30 phút.

Tính đến thời điểm 23h30' ngày 1/8, người dùng Facebook vẫn chưa thể truy cập trở lại như bình thường.

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp