Top 5 smartphone đỉnh nhất hiện nay

Năm 2014 đã chứng kiến hàng loạt smartphone cao cấp của nhiều hãng điện thoại trên thế giới được tung ra thị trường và dưới đây là 5 smartphone tốt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Từ iPhone cho đến loạt Galaxy của Samsung, tới dòng Lumia từ Microsoft, thị trường đang rất phong phú nhiều dòng điện thoại, nhiều mẫu mã, nhiều hệ điều hành, tất cả đều đáng được sở hữu.

Bảy tháng qua là thời gian tốt của những người đam mê smartphone hay những ai thích “săn” điện thoại mới. Các bạn đã thấy sự ra mắt của HTC One M8, Galaxy S5, LG G3 và tất cả trong số đó là những smartphone tốt nhất hiện nay.

Các thiết bị được nêu trong bài viết này đều là đại diện của một hãng lớn và thậm chí cho cả một hệ điều hành smartphone. Tất nhiên vẫn còn vài thiết bị khác không được liệt kê ở đây nhưng lưu ý với các bạn, đây chỉ là top 5, chỉ 5 người đại diện mà thôi.

1-     iPhone 5S

Giá tham khảo: 16,59 triệu đồng.

Trong khi chờ iPhone 6 (dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới) thì iPhone 5S vẫn là một thiết bị rất đáng để sở hữu ở hầu hết mọi khía cạnh, thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ với chip 64-bit Apple A7, màn hình sắc nét, hệ điều hành mượt mà và cực kỳ nhanh chóng…

 Top 5 smartphone tốt nhất hiện nay: Anh tài góp mặt

iPhone 5S. Ảnh: iMore

iPhone 5S hiện vẫn được xem là smartphone cực  kỳ hấp dẫn và nó là smartphone bán chạy nhất trong top 5 sản phẩm này. Hiện tại, iPhone 5S cũng bắt đầu giảm giá để chờ iPhone 6, vì vậy mà thiết bị sẽ được sở hữu với giá phải chăng hơn. Sắp tới, iPhone 5S cũng được nâng cấp hệ điều hànhiOS 8 hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn có thêm nhiều tính năng và trải nghiệm mới.

2-     LG G3

Giá tham khảo: 15,99 triệu đồng (bản 32GB).

Rất nhiều người đã trải nghiệm, nhiều cuộc so sánh thú vị đã diễn ra và mọi người đều tin tưởng rằng LG G3 là smartphone Android tốt hơn bao giờ hết, một trong những smartphone tốt ở mọi khía cạnh.

Top 5 smartphone tốt nhất hiện nay: Anh tài góp mặt

LG G3. Ảnh: Mạnh Hưng

Đơn giản, từ thiết kế đẹp mắt, mặc dù là nhựa giả kim loại nhưng nó rất bắt mắt. Đặc biệt hơn, cấu hình của máy cực kỳ mạnh mẽ cùng màn hình rộng rãi mà sắc nét (đứng đầu hiện nay). LG G3 chính là những gì mà hầu hết người dùng đang muốn sở hữu trên một smartphone.

3-     Nokia Lumia 930

Giá tham khảo: 12,99 triệu đồng.

Đại diện cho dòng Windows Phone chính là Lumia 930 với nhiều cải tiến trong thiết kế. Lumia 930 được xem là điện thoại Windows Phone tốt nhất hiện nay và với giá cả hết sức cạnh tranh.

Top 5 smartphone tốt nhất hiện nay: Anh tài góp mặt

Nokia Lumia 930. Ảnh Hồng Long

Cũng như iPhone 5S, Lumia 930 đi kèm với một tập hợp rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Từ thiết kế đẹp, mạnh mẽ cho đến màn hình sắc nét, hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới mẻ, mượt mà và nhanh chóng cùng máy ảnh tuyệt vời. Đây cũng chính là một sản phẩm mà người dùng phải rất cân nhắc khi mua.

Với mức giá chỉ 13 triệu đồng, nếu so sánh thiết kế, cấu hình thì Lumia 930 có thể “đánh bay” nhiều đối thủ khác.

4-     HTC One M8

Giá tham khảo: 16,19 triệu đồng.

Là một sản phẩm tốt nhất đến từ HTC và cũng là một trong những sản phẩm Android tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top 5 smartphone tốt nhất hiện nay: Anh tài góp mặt

HTC One M8. Ảnh Hồng Long

Phiên bản HTC One đi kèm với một thiết kế kim loại cao cấp, bổ sung thêm khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ. Thiết bị còn đi kèm bộ camera kép với nhiều tính năng hấp dẫn, loa BoomSound, màn hình 5 inch full HD với giao diện Sense 6.0 mới mẻ.

5-     Samsung Galaxy S5

Giá tham khảo: 15,99 triệu đồng.

Samsung Galaxy S5 hiện là smartphone Android bán chạy nhất thế giới và là một trong những smartphone Android đầu tiên bạn nên xem xét khi mua. Thiết bị cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn cùng mức giá khá tốt.

Top 5 smartphone tốt nhất hiện nay: Anh tài góp mặt

Samsung Galaxy S5. Ảnh Hồng Long

Galaxy S5 với camera 16MP được cải thiện, thiết kế chống bụi, chống nước, màn hình full HD tuyệt đẹp, phần mềm được nâng cấp, tiện lợi và nhẹ nhàng hơn. Không những vậy, smartphone này cũng được tích hợp cảm biến vân tay trên nút Home, cảm biến nhịp tim ở mặt sau…

Mở bán căn hộ vũng tàu mia bởi Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp